Pa help Naman po oh..

Wla po Kasi akung ma bili na calvit + vitamin D .. ksi puro po out of stock kaya ito nalang po nabili ko.. ok lang po ba kahit ganito nalang .. Kasi pag itigil ko Naman Yung pag Iinom ko baka makasama pa sa baby..#32weeks_preggy

Pa help Naman po oh..
1 Reply

okay lang pero next bili ka calcium with d3 na kahit ibang brand marami naman yan like caltrate and calciumade. combo talaga yan para ma absorb ng katawan natin ang calcium.