Pwede na bang polbohan si baby?

Wla pang 1 month c baby ko pwd ko n b cya pahidan ng polbo? Lalo sa napapawisan na parte? #advicepls

12 Replies

kung walang history ng asthma or allegry sa both families you can use it try niyo mga natural product like tiny buds or human nature para di harmful kung girl ang anak m plz dont put powder in their genital area it can cause uti. basta always ask your pedia first bago maglagay.

2y ago

sa init ng panahon ngayon yes yan gamit ko kay lo safe unscented and talc free for newborn babies basta lagyan mu lang sa likod neck at singit2 wag na sa face .. #lovelybaby #preventheatrash

Hello. Advixe ng pedia sakin, wait until 6 months before mag apply ng powder, lotion or cologne. Kasi hindi pa mature ang lungs ng baby, baka madamage pa.

pwede naman sis. pero better if wag na muna, i-pat dry mo na lang palagi yung part na napapawisan. tsaka pahanginan na lang si baby

Hindi po pwede mas better po pag malaki na yung baby yung tipong nag lalakad na tas napapawisan

baby k dko ginagamitan ng powder pagnilalagyan m kci hihikain n sya

she's only 1 month ,po , iwasan po na masinghot ng bata ang polbo,

No. Sensitive skin sila, mas ok na wala muna masyadong nilalagay.

baby k 1year old dko ginagamitan ng powder

ok thank you po...

Not yet mommy!