Asking some questions to my pain

Why po kaya sumasakit left side ng tyan ko it’s been 48 hours mag less ung pain Pero Hindi sya nawawala , at bigla bigla sumasakit ng sobra rate of 2 Pero Di na ưa Wala tas rate of 8 pag sinumpong ung sakit . Should I go to the emergency now ? Parang ung sakin kagaya ng sa appendicitis.

1 Reply

Yes better to go to ER na po lalot matagal nyo na palang iniinda yung pain. Its better na macheck din nila status ni Baby