cant decide.

Which is the best bottle for breastfeeding babies? Magstart napo kasi kaming mag pump ni baby and sasanayin konapo siya sa bottle di po ako makapag decide kung alin ang better sa baby ko kung AVENT OR Tommee Tippee please moms help me to decide. Thank youuuu.

2 Replies

It depends sa baby mo momsh kung ano gugustuhin, iba iba ang gusto ng baby. Merong may gusto ng avent merong may ayaw din meron din kahit baby flo lang ginugusto

5y ago

Breastfeeding po kasi ako and yet ayaw niya ng baby flo lang we tfied na ng ibang nipple nadin and bottle yung normal since ayaw niya and sabi nga is nipple like si tommee and avent. Hehe thanks moms😊

For me avent ang mas okay..