preggy

where are the " APRIL 2020 " moms?? ano n po ganap s pakiramdam nio ngaun??

41 Replies

April 4,2020 here. Laging masakit puson ko lalo pag katatapos umihi at balakang.. Di ko pa na fefeel c baby masyado

5y ago

Same pala tau April 4.. Lagi rin masakit balakang ko pero di ko pa rin nafefeel si baby.

Sipon at ubo, ang hirap kc parang kitkit ung ubo ko 😔 sna gumaling na ako nagwoworry ako para kay baby

Magalaw na c baby lalo pag gutom ako. Favorite kick place nya right.. 18 weeks na aq bukas.

April 3 2020, di pa masydo malikot. Pero may pintig na. Alam na din namin gender babay girl ulit😍

5y ago

Wow galing pede na rin pala ako mag pa utz 19weeks na ko tom.. 😊

April 10 po edd ko.. 17 weeks 😍 parang gumagalaw na si baby pero di pa ganun kalakas hehe

April 18. Likot na nya pero bubbles pa lang ramdam ko. Pero hirap ako kasi bed rest ako.

Akooooooo. Haha. Parang may nararamdaman akong pitik paminsan. Hahah musta kayooo.

April here😅 magalaw na si baby kaso gender dpa nmn alam , excited na 🙏😁

Laging naninigas ung tiyan ko mejo malikot na si baby..laging gutom..😂

Meeee. April 25 due ko. May pitik pitik na ko nararamdaman sa puson ko ☺️

5y ago

Wait ka lang po momsh. Maffeel mo din yan si baby ☺️