CAS and 4D Ultrasound

Hello!!! When is the right month to do the CAS and 4D Ultrasound?? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

8 Replies

24 weeks ako nagpaCAS since as per my OB di pa ganun kalaki si baby pero complete na ang mga external/internal organs - 29weeks ung limit nya kasi beyond that mahihirapan na macheck si baby

as per my OB, 25 weeks ang advised na CAS since CAS is to check if may kulang sa development ni baby, 25 weeks ako nag CAS ultrasound :) then pwede mo na isabay yung 4D

hi follow up lang re sa question na to. ung OB ko di ako in-advise na mag CAS :/ okay lang ba un? 31weeks pregnant na ako.

4y ago

Thank you ng madami Mommy Lhiz and the Anonymous mommy na sumagot. 💓 check up ko later. maitanong nga yan sa OB. 🥰

20 weeks pataas momsh para makita na din gender niya

As per the sonologist ko dati 24 weeks onwards.

18-28 weeks po ang cas dun sa clinic ng ob ko.

cas dapat 24 weeks

24 - 34 weeks