#GoAnonymous

When you're in the mood for love, paano mo sinasabi kay hubby? May clues pa or straight to the point?

#GoAnonymous
54 Replies

madalas cya ung nagyayaya. pero pag ako ung super horny e magsusuot ako ng sexy na damit saka ako didikit dikit sa kanya. naku gigil un lalo kapag kaharap ang work haha. sasabihin nun "mamaya ka sakin". at right after ng work e sakin naman cya nagwwork in and out hahaha

Pag yakap ko sa kanya sabay himas kay jun-jun sign na yun sa kanya at pag natulog na anak namin matic na un. Kaso ngayong buntis ako kakahintay kong matulog panganay namin nauuna pa kong makatulog gisingin na lang ako ni hubby ng himas din nya. 😂😅

Sya nag aaya eh. Pero pag gusto kung tumabi sakanya as in cuddle lang nauuwi na sa ganun agad. hahahaha Inaakit ko daw sya nagiinit sya agad pag nakakatabi ako pag nakahiga eh 🤣

hahaha.. sinasabi ko m.l. (make love) tayo mmya.. tapos biglang kikislap mga mata nya then making that manyakis grin.. 🤣😂

dahil pareho kmi nurse..npaka vocal nmn sa isat isa..yung word n s*x tayo mmya pero ngaun buntis ako wala kmi s*x life 9 months na.

pag matutulog n kami matic yakap ako bago halik halik sa batok nya makikiliti sya sabay hawak kay manoy nya. 🤣 Ayon alam na susunod na kabanata🤣🤣🤣🤣

3y ago

😅😅

Never ko sya inaya. kaya nagagalit. lagi nalang daw sya😂 lalo na ngayong buntis ako. Parang wala ako palagi sa mood.

hahah... c hubby yung unang nagbbgay ng motibo sakinv🤣🤭 tpos make love na.. pg tulog n ang junakis 😁

Maliligo muna ako at magpapabango and then automatic alam nya na yun 😁 di ko na nasasabi kasi sya na nag-uumpisa 🙊🙊🙊

never asked for it. pero pag gusto ko, yumayakap lang ako sa kanya, pag nasa mood siya, gagalaw na ng kamay at yun na haha