WHEN FIRST BATH

When po ang first bath of baby? And first using of pampers?#1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

mula pagkapanganak nililiguan at need maglampin or diapers ng baby. araw araw po nililiguan para malinis sya (ingatan lang wag masyado mabasa yung loob ng tenga at pusod), kahit mabilis lang. yung diaper or lampin need agad magsuot kasi tatae sya ng lenugo (black poop) nya. kaya pag delivery need may baon na baby clothes, new born diaper at receiving blanket.