gender

when will i know my babys gender? makikita na ba sya kahit 5months preggy ka palang? BTW im 5months pregnant

27 Replies

5 months po talagang makikita na kung ipapakita ni baby. In my case po kasi during my 5th month, hindi nagpakita kasi ayaw bumuka dahil kulang daw po ako sa tubig. Bale 6th months ko na at now ko lang din nalaman. Damihan mo po uminum ng tubig, 2 days before po ang ultrasound mo.

Pwede na po kasi bago palang nag 5mos yung sakin nung nagpa ultrasound ako. But sometimes, depende yun sa position ng baby mo kaya kung gusto mo na isure talaga, hintay ka nalang ng 7months

depende hehe si bby ko ksi 23weeks pinakita nya na agad gender nya hehe

Yes kita na yan. Pero ako sinabay ko na sa CAS ko para sure 😅

Nakita ko si baby 5months preggy ako buti naka pwesto siya hehe

Yup pag nag pakita , hihi sakin tago pa 6months ako nag pa utz

makikita n sis koag baby boy at the age of 3mos nakikita na

depende po sa position ni baby. pero usually 5-6mons siya nakikita

3y ago

panu po yung position ni baby kpg magalaw na po sya in 5 months po sa tummy.?

7 mos ka na magpaultrasound for gender para sure 🙂

Maari na pong makita dpende s position ni baby