NSD po ako mga mii

when is the best time or months na pwedeng makipag DO kay lip? kasi nag try kami, 6w after my delivery, sobrang sikip tapos masakit kapag pinipasok pa ng mas malalim, pero healed naman na po yung stiches ko. Also, Ilang months po ba bago po bumalik menstruation ko? Thank you mga mii.

1 Reply

3 to 4 months mas better 6 months para atleast makapagheal ng husto katawan ninyo after giving birth ganyan talaga pag bagong panganak tuyo na down there sa menstruation po it depends sa katawan ninyo ako bf ako pero 4 months after giving birth niregla na

10mo ago

Thank you sm, mii!🩷