Baby stuffs

When is the best time to buy stuffs for your baby? - 19 weeks pregnant 😊

Baby stuffs
27 Replies

7 months ako namili hangang 8 months now may kulang parin kasi biglaan ang gastos haha

Pag alam na gender full blast na. Nung di ko pa alam puro white lang binibili ko

7 months I almost prepared for my baby's stuffs.. First time mom Kaya excited

Pwede naman na mag-utay utay pero best time for me pag-alam mo na gender.

4 months puro white lang muna kc di pa alam gender ni baby😊

pag alam mo na gender at nakapagtabi ka na para sa panganganak mo

3y ago

depende po . pag nakaposisyon na si baby,sakin nalaman ko na nung 5mos . pero mostly daw 6-7 para sure .

pag nalaman mo na ung gender para hindi nman sayang 😊

Pwede na momsh para hindi biglaan ang gastusin.

nung nalaman ko po ang gender ni baby.

Ako po pag nalaman ko na yung gender