GENDER

At what week/month po pwede nang malaman or visible na gender ni baby through ultrasound? 15 weeks preggy and first time mommy here. Also normal din po ba yung wala kang morning sickness or cravings? Thank you in advance sa mga sasagot ?

48 Replies

15weeks and 3days nalaman ko na po gender baby ko 🥰🥰🥰 dpende sa baby

At 5mos.pwede na sya malaman😊 ,ok lang din yan na walang morning sickness, kc may kilala din akong ganyan..mganda nga yan para dika mahirapan👍

20weeks. 😊

18 weeks sa akin nakita na.. opo normal mamsh na may morning sickness..

ako 23weeks nakita na namen gender ni baby..and yes ako dn hndi nakaranas ng morning sickness hehe

24weeks

21weeks up

14 weeks palang saken nakita na. Pero 90% sure palang. Nakita ko na sa transV ko yung genitals nya. Boy kasi baby ko. Super visible.

5y ago

Congrats po, wishing to have a baby boy soon