GENDER

At what week/month po pwede nang malaman or visible na gender ni baby through ultrasound? 15 weeks preggy and first time mommy here. Also normal din po ba yung wala kang morning sickness or cravings? Thank you in advance sa mga sasagot ?

48 Replies

20wks up.. depende dn kase ke baby sis kung papakita na agad nya gender saken 3x ako nagpautz.. 7mos ko lang nakita gender nya tapos ung pang 8mos di na naman nagpakita haha kulit

5y ago

Thanks momsh.. God Bless same sainyo ni baby mo

Sakin 17 weeks pa lng, nakita na. Depende kasi un sa position ni baby. Saka wala rin akong specific cravings. Yung pagsusuka ko nman, thrice lng nangyari. 😅

20 weeks up po para di masayang bayad mo sa OB if masyadong maaga. Minsan kasi di nakikita agad pag masyadong maaga madodoble pa po gastos ninyo 😇

5 months to 7 months. Ung morning sickness at cravings normal na di mo maramdaman ako din ganyan wala akong nramdaman maalwan lang diba hehe

Normal lang po walang morning sickness. Wala din akong na experience na ganun.. maging thankful nalang tayo kasi di tayo maselan..

24weeks pero depende pa din sa posisyon ni baby, sakin dati di nagpakita. Yes, normal lang. ako din walang pinaglihian.

20 weeks sigurado na yan 😊 Ako din wala akong morning sickness and cravings .. 18weeks preggy 🙋🏻😊

Depende po sa position ni baby. Minsan kahit 6months na dpa rin tukoy lalo na kung breech si baby. 😊

20 weeks up. kita na po yan, yung nde pag susuka depende po yan kung nde ka maselan maglihi mommy..

24 weeks pero depende Kung magpapakita na xa kz skin pinapaulit pa ulit after 8 months pra sure...