Vaccine that cause fever or side effect

What vaccines may cause bad reaction like fever, etc. #bakunanay

16 Replies

Lahat ng vaccines possible na magka-side effect. Naka-depende 'to sa reaction ng katawan towards the vaccine. A specific vaccine may cause fever to one person, but no side effects at all to another.

Case to case basis kasi mommy eh. Some have fever reactions with vaccines while some don't. I think it's best to monitor nalang and be ready just in case these bad reactions happen. Stay safe ✨

Almost lht yta ng vaccine may possible sideeffect na fever. Pero based on our experience within the day nman nagsusubside din un fever. Basta dpt lging may nakaready na paracetamol in case.

Every vaccination pwede ata mag cause ng side effect na fever. Pero in our case, so far, hindi pa naka experience daughter ko ng fever after bakuna.

My youngest had a fever for 1 day, but with my eldest, when vaccinated with the same vaccine, never had a fever. It actually depends mommy. ☺️

Dipindi sa katawan mo mommy Kasi kapag malakas na immune system mo at kayang e hundle ni body Ang gamot No body Reaction namn po

Depends talaga sa tao mommy. May iba kasi na no reaction sa kahit anong vaccine at meron namang iba na maselan.

Once Lang may nag-effect sa baby ko. Yung 5-in-1 po. Nagkafever siya pero wala pang isang araw, nawala na. 😊

Hi Mommy, alam ko lahat pwedeng lagnat in si baby. Pero hnd po magtatagal un. Mga 1day lang mawawala na.

Depende yun sa katawan mo mommy.. peru pag nag ka fever ka mawawala nmn yun after a day or two.