Feeding time

What time po advisable pakainin baby ? 6 month old po baby ko❣

15 Replies

Ako 4months palang pinapakain ko na eh ...at 6months nia ayaw nia na ng cerelac.... Gusto nia na ng kanin. Tuwing umaga lang ... Hapon wag na kc baka kabagan daw sabi nia

Sabi kase ng Pedia regular eating na ung 3x a day bat nababasa ko sa mga mommies baka kabagin daw pag gabi pinakain pa

Pag 6 mos pa lang,advice ni pedia twice a day,wag daw muna sa gabi. So ginagawa ko is morning and early in the afternoon.

If kaya kasabay si baby better. Sa gabi around 5 or 6 pm namin pinapkain daughter ko around that age.

Umaga or tanghali lang momsh. Kasi kapag gabi mo pakakainin baka kabagin.

Sakin is trained ko 3x a day at sabay kami kumakain

At 6 months, twice a day ang feeding 😊

Morning po mommy saka konti sa tanghali

morning, afternoon and mga bandang 5pm

Every morning basta sa gabi wag na