Negative or Positive po ba?

What do you think mga momsh? May nakikita po rin ba kayong faint line? Negative po ba or positive? Ilang beses na rin kasi kami nagtatry ng hubby q. Gusto na ulit namin magkaroon ng baby boy sana this time kasi first baby namin girl 🙏🙏🙏 #respectpost #pregnancy #hopingformysecondbaby 🙏🙏

Negative or Positive po ba?
31 Replies

ako din po ganyan sya. it seems to be negative kasi malabo ung isa pero I was pregnant. now I have this jolly chubby boy❤️ praying for your wish momsh 😘

Positive mamshie😍 pero much better na ulitin nyo po uli para mas sure baka sa susunod na test u mas malinaw na dy 😍❤️

May faint line nga po. Ulitin mo po, mie hanggang sa maging clear na nga sya, para lang masigurado mo ☺️

positive po. ganyan din po pt ko noon.. 4months na po baby ko ngayon.

Positive Po Yan .. pero better pacheck Po s OB 😊

Hi Mommy ! positive po ,Congratulations😍

yes po, kaya pa check up na po kayo agad agad

Positive po yan.. ganyan din ako mommy

Definitely positive, Congratulations!

positive po yan😊 congrats mami😊

Related Articles