39 weeks and 4days EDD(TVS) : Nov. 29 EDD (BPS) : Dec. 1 FTM

What should I do po.. Anxious na ako masyado. Still no sign pa rin. Nov. 16 -- 2-3 cm na daw sabi ni OB Nov. 23 --- 5 cm sabi ni O.B. On the same day, akala ko by evening or kinabukasan lalabas na c bb.. Kasi ramdam ko na yung sakit sa balakang.. For 3hrs. Or more.. Panay lakad and squat na rin ako.. Kinagabihan nawala... Back to normal na parang wala lang :'( Any advice po para maka raos na #1stimemom

1 Reply