What should I do?ano po kaya yang nasa forehead nya? Ano po pwedeng ipahid dito? Thank you!

What should I do?ano po kaya yang nasa forehead ng LO ko?Ano po pwedeng ipahid dito? Thank you! FTM po #advicepls

What should I do?ano po kaya yang nasa forehead nya? Ano po pwedeng ipahid dito? Thank you!
1 Reply

You can try momate momsh, 300+ sa mercury. Super effective wala pang isang araw nawala agad ganyan ng lo ko. If nagtuloy tuloy pa rin try niyo na palitan sabon ni baby ng babyflo oatmeal bath, mura pero maganda. Kung bf po si baby, maglagay po ng bm sa cotton balls then pahid sa may parte ng ganyan.

4y ago

your welcome momsh❤