Totoo po ba?

What to do po pahaba daw po ulo ni baby sabi nila. #first-timemom

Totoo po ba?
2 Replies

Newborn po? If normal delivery po, medyo nadedeform talaga yung ulo nila paglabas. That's normal po and usually resolves on its own. Lagi nyo lang po syang i-tummy time para hindi laging nakatihaya, and if natutulog, ipaling nyo rin po left to right yung ulo para hindi laging nasa isang side lang.

3y ago

Thanks po

may nagturo sakin, haplusin pa harap at palikod yung ulo ni baby. na ayos naman po. mag iingat lang lagi kase po malambot pa sila

3y ago

Thank you po