Newborn baby ayaw tumigil sa pagdede? Sinusuka na nya yung dinede niya.

What to do po? 17 days old lang po si baby at ayaw po nya magstop magdede. gusto nya lagi nakasalpak lang dede sakanya. Nagagalit po sya pag tinanggal. Sobrang dami na po nyang nadedede, sinusuka na po nya kahit napaburp po sya. Hindi na rin po sya makatuloy tuloy ng tulog. #1stimemom here. #advicepls

1 Reply

Breastfed po ba mommy o nakaformula? Baka po maoverfeed if nakaformula. Baka makakatulong ang pacifier.