Nlwhat is a normal weight of a 14months old baby girl

What is a normal weight of a 14months old baby girl? Almost 2weeks nkong nag stop mag pa bf kase nag kasakit ako di sya marunong dumede sa bote ngayon mejo nakakadede na sya pero ang gatas nya bearbrand ayaw nya ng kahit anong gatas nag try na kme ng nido naduduwal duwal sya! Ano po ang dapat gawen? Malakas naman na syang kumain any tips para bumilis ang pag dagdag nya ng timbang kaka timbang nya lng kahapon 8 kilos lng sya!😔 #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

 According to the World Health Organization, average weight for a 14-month-old is 20.7 pounds for girls and 22.3 pounds for boys. Average height is 30.1 inches for girls and 30.7 inches for boys. Pero mamsh hindi nmn po yun nagma-matter ang mahalaga po malusog po si baby