Lullaby Song

What's the most effective lullaby for your baby? Comment down let's see if ano ang pinaka popular na lullaby 😘😍 #ShareYours

Lullaby Song
15 Replies

you are my sunshine..khit 5yr old na anak ko un parin gusto nyang kantahin ko. cguro kung iba lng mkakarinig bka magwala na. 😂😂pro dahil favorite ng anak ko madali syang mkatulog😅 cguro paglabas din ng baby ko un din mgiging favorite nya, ngaun plang un na palagi nyang naririnig😊

4y ago

same with my panganay, you are my sunshine, and ayun may ibang version pa siya like instead of sunshime minsan ginagawa namin ng moon star. haha but still matutulog padin siya sa sunshine😌😆

Hindi ko alam pero mas madaling nkakatulog baby ko kapag pang “Mass” ang kinakanta ko 😅 siguro dahil habang nasa tummy ko sya yon kinakanta ko kasi choir member ako

medley sa anak ko eh, kung ano kasi maisipan kong kantahin 😅 twinkle twinkle lullabye and goodnight rock a bye baby baa baa black sheep on top of spaghetti atbp 😅

Rockabye baby, Lavender's Green, Hushabye, Lea Salonga songs Tomorrow and Rainbow Connection. So far yan ang mga effective kay lo ☺️

Lullaby and goodnight, rock a bye baby. Nakakatulog ang baby ko kapag kinakantahan ko ng ganyan. 😊😊

Starlight, favorite nyang pampatulog. Hindi sya popular pero napapanood namin sa Little Baby Bum sa youtube.

Rockabye baby and Hush little baby lage kong kinakanta pag patutulugin ko na si LO😁

kahit ano nasa tono uh wala nasa lyrics oh wala tulog pa rin sya...heheheh

ay disco music ung hilig ng baby ko ayaw nya sa mga slow music

Lullaby.. Rock a bye baby.. Saka mga old songs..