Anmum 1st mom

What months o weeks hihinto mag inum ng anmum?im 6months na po. #1stimemom Sabi po kc iba mas lalo nkakataba

2 Replies

Pwedeng istop mona or hindi its up to you kung kaya mopa uminom yung iba kse kumbaga sa namamahalan ayaw na daw nilang lumaki pa si baby pero safe sya naman

Amnum, gatas at milo yan fav ko tuwing umaga ending mataas ang sugar. Pinastop ako nung OB ko yun daw kasi possible cause ng pag spike ng sugar ko sa ihi at dugo.

2y ago

Tubig lang po. Kung iinom ako ng konting kape sinusure ko na dobleng baso iinumin kong tubig