Milk allergy kaya?

What to do mga mommy? 5mos na baby ko pero 3oz pa lang dinedede nya, di pa nya nauubos. Milk allergy kaya or ayaw nya sa lasa ng milk niya? S26 gold po milk nya. #firstmom #firstbaby

1 Reply

Mukhang ayaw lang mi kasi pag milk allergy may makikita kayong rashes o di kaya madalas mag poop kada feeding ganun po. Pero nung 5 months din baby ko ganyan lang din nauubos nya kada feeding. As per pedia nya okay lang daw po kasi di naman po sya underweight saka buwan buwan naman nadadagdagan timbang nya

2y ago

Maigi pa po magconsult po kayo sa pedia