survey about wifi

What internet connection do you use? Globe PLDT Converge Do you aften encounter problem?like very slow?

24 Replies

PLDT FIBER okay naman, may time na bumabagal din pero dahil yun sa stream minsan ng online games.

Converge fibr. Mabilis. Kaso nawawalam din ng signal once a month. Pero oks naman.

We have been using PLDT for almost a decade. Okay naman sya dito sa lugar namin.

Converge, mabilis naman. Pero ngayon Walang signal Badtrip 😪

Pldt. Okay naman. Minsan mabagal pero di nawawalan.

PLDT mommy . . laging may problema haha 😆

globe home wifi

Converge Fiber.

pldt user here

Data user here