sex life

What will you do if your husband refuses to have sex with you for almost half a year?

86 Replies

baka may iba na kaya malamig na xa sayo.. Hndi nman ata normal yan, imposible nmang hndi libugan ang aswa mo, almost half a year na. ako nga buntis pa pero palagi ako kinukulit ng aswa ko.

Hmmm then something's not right mommy.... discover mo kung may kalokohan or ask mo anong kulang, paganda ka , or try nyo lumabas o magdate ng kayo lng baka nababagot png dahil busy na sa baby at bahay

grabe nman po un.😅1 month pinakamatagal na wala kmi eh.baka po may problema na sa "sandata" or may iba na.😅o baka nman po dhil preggy ka iniingatan ka lng po. better talk to him nlng po.☺️

May ibang babae nayan. Usually ganyan sila. Tatay ni baby nawala na romansa sakin. Hinuli ko sya ayun umamin din may kalandian na coworker niya at nag didirty talks and shts na sila. Mga animal

nakakatampo naman yang almost half a year na walang makelove .. sa situation ko ngayon khit preggy nagmamake love pa rin kmi ,parang may chemistry pa rin sa isat isa hehe ..

Ibg sbhn nyan wl ng gana..llo n kng dka bunts taz half yr wlng sex.dpende s sex life nyo dti..bka my iba ng pnag ppantasyahan. Opinyon q yan ah.wg pmsok ang mga bashers😆

uy, di na normal yan.. kalahating taon? kaya ba nang mga lalaki un? may something na momsh. try to talk to your hubby. baka may kailangan ka nang malaman.

Husband ko din po ayaw nya makig sex kasi daw baka my mangyari ky baby. Naniwala talaga ako takot xa kasi ayaw talaga tumigas.. 🤣 Pero kun handjob nalalabasan nmn xa..

5y ago

Even before hindi talaga kasi maniac sa sex ang husband ko. 18 years na kame pero sa pgkaka alam ko ako lng talaga babae sa life nya kasi everyday kame mgkasama. My mga lalaki talaga na not into sex, wla din ako nakikita porn sa cp nya.

hmmm. Parang impossible 😆 kung ako tumangi baka ako pag dudahan nun npka seloso. peru kong aabot ng ganun katagal aba Hindi na ako matutuwa 😁.

Samin naman kahit preggy ako nag aano kami pero naun stay in muna sya sa work so nasa almost 2mos na walang ano.. mainam kausapin mo lang sya sis