baby lotion

hi. what is a good and safe baby lotion? ok na ba maglotion ang 5 months 2 weeks? thank you.

20 Replies

My baby started using lotion since 1mos sya. It depends on a weather. Kapag kasi mainit ng sobra hindi ko na siya nilalagyan kasi ngiginh dewy ang skin nya. Sabi nila, Wag daw i expose ng maaga ang babies sa lotion pero may mga lotion brands na okay sa skin ng babies hindi nakakapag irritate. Kung sensitive ang skin wag na po lotionan. But if not, To keep it moisturize, Use Cetaphil or JJ or baby care lotion

Hello, if okay naman skin niya better na wag mo ilotion, by doing this early maaga siyang naeexpose sa chemical. Even baby powder, early cause pa yan ng asthma kapag nalanghap ni baby. Mabango naman si LO kasi baby pa. :) But if dry skin, use cetaphil baby lotion after bath. Take note: Always massage your baby's arms and legs after bath it makes your LO feel good. ;)

Yes po. 5months si LO ko nung nagstart ako i-lotion sya. J&J gamit ko. Sobrang smooth ng balat nya and lahat nakakapansin sa skin nya na sobrang ganda daw. 2yrs old na sya ngayon. Walang araw na na-miss ko sya i-lotion :)

Hello☺. Better if you'll ask your Pedia about it. Baka mas may maganda syang recommendation or advice.

Try pigeon na baby lotion, ung water based. Di sya sticky lalo na ngayon super init, mabilis matuyo.

if need ni baby madami naman brands available like tiny buds, buds baby, dove, aveeno and cetaphil

Check with your trusted pedia momshie... Kami nuon mustela ang ginamit kay baby 😉

Yes po, nagstart kami mag lotion kay baby nung 1month sya chicco gamit namin

Try Cetaphil AD Derma, parang nakaka puti siya sa skin ni baby.

Yes po pwede na.. Pwede naman po johnson na lotion for baby..