what formuka milk not to be hard poop for baby

what formuka milk not to be hard poop to baby.. baby ko kc nakatigas ng popo d nya kaya ilabs. lhat ng sbi ng pedia ginwa ko n bkit gnun parin.

6 Replies

nung tumigas poop ni panganay ko, pinapalitan ni pedia ung gatas nya ng pang tummy care like similac tummy or nan sensitive. nag ok namN poop nya. kay bunso naman, pag tumatawid na sya ng months na pwde na magpalit ng # of scoops at oz ng tubig, inoobserbahan ko agad poop nya if magtatae ba sya or macoconstipate. if basa, d ko na muna tinutuloy ung pag change ng scoop at water level. lets say in 3-6mos change na ung sukat ng gatas nya base sa lata, testing ko muna sya pag 3rd month n c baby. pag d nag ok poop nya, balik muna sa lumang sukat. oag nag 4mos na sya, tetesting ulit. makikita mo naman f ready na rin si baby na dagdagan ung sukat kc minsan nauubos na nga ung gatas tapos hihingi pa rin. if matigas, dinadagdagan ko ng tubig like 1 ml/oz (like para lumabnaw ng onti ung gatas). nag ook naman si bunsoy.

Ilang taon nba c baby mo sis kc pag too much milk nkakahard poop po tlga yan kya pag 1yr up nmn sya try mo maglessen sa milk like 1bottle a day nlng tapos sa food ka bumawi ,din more water nlng.

Similac tummy care mummy.. Yun yung unang milk lng baby..kaso parang mahal talaga so nag palit kme S26.. Ok dn yung S26 mummy..ang ganda ng poops ng baby ko

akong milk po ba gamit nyo ngayon sis?

similac tummy care

S 26 .