pregnancy is real

what to expect pag baby boy? hahaha like mahhaggard po ba talaga habang buntis or mangingitim ng bongga... at ano ginawa nyo to minimize po yung mga ganong sitwasyon? #1stimemom #sharingiscaring

2 Replies

me baby ko boy pero hindi naman ako nangitim pero yung kilikili ko lang ang nagitim at palagi ko din inaalagaan mukha ko lagi akong nag papa ganda akala ko nga dati babae ang babyko hindi pala boy pero wala namn nag bago sa akin still ganun pa din ako tumaba nga lng ako 😀😀😀