What milk?

What is the best milk for baby 0-6mos? " LACTUM " OR " NESTOGEN " ? bonna kasi gamit nang baby ko mg 4mos na sya pero prang di hiyang baby ko. Naliliitan kasi ako sa kanya mag 4mos na sya this coming march 8.

What milk?
2 Replies

wala yan sa laki o liit mamsh .. nsa timbang. ilan ba timbang nya? ung baby ko kc nestogen .. 4.5 na sya ngaun 1month and 15 days. 3kg sya nung pnanganak. di sya mukang mataba sakin pero andaming nanggigigil sa kanya. nahiyang nya ung nestogen mamsh.

4y ago

Thank you mamsh ☺❤

Baby q s-26 gamit nia..3 months n xia ngaun.