milk suggestion

What's the best formula milk for babies 0 to 6 months po?

10 Replies

Breast milk! Nalulungkot talaga ako sa ibang nababasa ko dito na hindi pa nanganganak, nagtatanong na ng formula. Sana subukan muna magpasuso bago mag formula 😔

5y ago

Bumababa ang milk supply kapag hindi ka nagpapasuso parati kaya dapat kahit naka-bote si baby, mag pump ka pa din. Drink ka din madaming tubig at malunggay supplement. Dont give up! Sa totoo lang, tiyagaan lang talaga. Kapag gusto, may paraan. One time may work ako sa probinsya, may dala akong ice chest para kahit magkalayo kami, maiuwi ko lahat ng na-pump ko.