Junkfoods

Just What To Ask Mga Momshies, Ok Lang Ba Magkumaen Ng Junkfoods? Nagccrave Kasi Ako Sa Junkfoods Na Maalat At Mejo Maasim.

11 Replies

In moderation lng mommy kc nakaka-uti yan pag sobra na. Mas mahirap magkasakit ang mga buntis. Ang uti nakakalagnat at sakit sa likod na hnd nagdadala ng biogesic lng. I used to eat junk foods & drink juices & softdrinks ayon uti labas ko, taas ng fever at sakit sa likod, ulo at buong katawan. Admitted ako ng 2 days sa hospital so advise ni OB no to junkfoods & softdrinks na.

wag lang po palagi mommy... pd naman po kumain paminsan minsan... after kumain ng maalat ng junk foods better to drink plenty of water din...

Pwede naman, try mo lang din i-limit. Wag ideprive ang sarili pero i-control din ang dami. Drink lots of water after, lemon water okay din.

pwede naman po, basta more water po para iwas pre eclampsia at uti ,magastos po pag ganun

Hindi naman po siya ipinag babawal. Pero mas mabuti pong wag na kumain :)

magmushroom chicharon ka na lang atleast healthy snack☺

okay lang naman po pero wag naman po sobra

basta may water therapy pa din 😊

pede nman sis, bsta wag lang sbra..

Oo paminsaminsan why not sis