คลอดแล้วจ้า

❤ Welcome to my Family 👨‍👩‍👦 👶N' #อาซัน ด.ช.กฤษกร จินดาธรรม 🎉เกิดวันพฤหัสบดี 25 มิถุนายน 2563 🕙มีอาการน้ำคร่ำรั่วตอนตี3คลอดเวลา06.19น. น้ำหนักแรกเกิด 3,015 กรัม คลอดธรรมชาติจ้า 🏥สถานที่เกิด รพ.ชลบุรี 🤰🏻อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ คลอดธรรมชาติ 🤱🏻#ความเจ็บปวดที่งดงาม💕

คลอดแล้วจ้า
55 ตอบกลับ

ปวดท้องแต่ไม่ถี่ แต่ปวดบ่อย ก่อนอาบน้ำรุ้สึกมีน้ำไหลออกลองใช้ทิชชู่เช็ดเหมือนเปนมูกปนเลือดแต่ออกไม่มาก แบบนี้ต้องไปหาหมอเรยมั้ยคะ 39wค่ะ

4y ago

ไปเลยค่ะ ถ้ามีมูกเลือดแสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

คุณแม่มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างไหมคะ พอดีว่าจะไปคลอดที่ รพ.ชลบุรี เหมือนกันคะ อยากได้ห้องพิเศษด้วยไม่รู้จะมีว่างไหม

4y ago

มีค่าห้องพิเศษค่ะถูกสุด1800/คืน ช่วงโควิดให้ญาติเฝ้าได้แค่คนเดียวค่ะ

แม่น้ำคร่ำรั่วเปนยังไงค่ะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้37+4 แล้ว มีน้ำใสๆไหลออกมานิดๆเหมือนตกขาวค่ะ แบบนี้ใช่น้ำคร่ำรั่วหรือป่าวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่และน้องออกจากรพ.แล้วนะค่ะ ค่าคลอดรพ.ชลบุรีรวมทั้งหมด7พันนิดๆค่ะ (นอนห้องธรรมดา3คืน พิเศษ1คืน)

ยินดีด้วยค่ะแม่ รบกวนขอสอบถามได้มั้ยคะ คลอด รพ.ชลบุรี ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะแม่

4y ago

จ้า ตอนนี้ย้ายมาอยู่ห้องพิเศษคืนล้ะ1800จ้

คุณแม่ผ่าคลอดรึคลอดเองค่ะ พอดีพรุ่งนี้หมอนัดเหมือนกันค่ะ โรงพยาบาลชลบุรี

4y ago

เราให้สามีเร่งคลอดให้ค่ะ คือมันไม่ไหวแล้วอยากคลอดมาก มีพสพ.คืนนั้นเที่ยงคืนมูกเลือดออกมาเยอะเลยค่ะตอนเช้าไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซนส่งตัวไปคลอดเลยค่ะ

ฟของเราก็ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ปวดท้องคลอดตี3คลอดเวลา06.19เวลาเหมือนกันเลยค่ะ

น่ารักน่าชัง ผิวพรรณดีมากค่ะแม่ แข็งแรงๆทั้งคู่เลยนะคะ

น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะยินดีกันคุณแม่ด้วยนะค่ะ

สวัสดีคั๊บ แข็งแรงๆให้แม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะเด็กดี