คลอดแล้วจ้า

❤ Welcome to my Family 👨‍👩‍👦 👶N' #อาซัน ด.ช.กฤษกร จินดาธรรม 🎉เกิดวันพฤหัสบดี 25 มิถุนายน 2563 🕙มีอาการน้ำคร่ำรั่วตอนตี3คลอดเวลา06.19น. น้ำหนักแรกเกิด 3,015 กรัม คลอดธรรมชาติจ้า 🏥สถานที่เกิด รพ.ชลบุรี 🤰🏻อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ คลอดธรรมชาติ 🤱🏻#ความเจ็บปวดที่งดงาม💕

คลอดแล้วจ้า
55 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่าคลอดรพ.ชลบุรีได้ไหมคะแม่

4y ago

ออกรพ.วันนี้ค่ะนอน3คืนห้องพิเศษ1คืน จ่าย7276.50บาท

น่าชังมากค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ขาวน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ😊🤗💕💕

4y ago

ขอบคุณคับ ตอนนี้หนู7เดือนคับ

ก่อนคลอดหมาซาวน้องหนักเท่าไหร่คะ

ดีจัง คลอดง่ายนะคะ ปวดไม่กี่ชม เอง

4y ago

ก่อนจะน้ำคร่ำแตกก้มีมูกเลือดออกก่อนค่ะ เจ็บรอ2คืนเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

มูกเลือดออกแล้วแม่ไปรพ.เลยไหมคะ

4y ago

ไปคลินิคที่ฝากครรภ์ก่อนค่ะ หมอตรวจปากมดลูกดูเปิด3เซน แล้วก้ไปรพ.เลยจ้า

ฉิจฉาบ้านนี้จัง38+6ยังเงียบยุ่เลย

4y ago

เจ็บท้อง2คืนเต็มๆค่ะแม่ ทรมานมาก

น่ารักสดใสค่ะ ท้องแรกเปล่าค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมากๆเลยค่ะ