Weird mannerism picking lips

Weird mannerism picking lips Hello mommies! May nag struggle po ba dito ng manerism na balatan labi nila? Ganto na po kasi ako mula bata i tried naman na itigil lahat na po ng lip balm nagamit ko d ko talaga mapigilan minsan hirap ako nagsalita kasi nababanat mga gumagaling mahapdi hindi ko din napapansin na tinatanggal ko na balat ng labi ko. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

try niyo po lip balm, or petroleum jelly para hindiag bitak bitak, i have mannerism din and minsam na cocontrol ko namn.