Tahi

One weeks na po nung nanganak ako then pagpoops ko po tas paghugas ko may nahawakan po ko na parang butas na bilog, bumuka po ata yung tahi ko? sino po same case ko dito ano po ginawa niyo?

2 Replies

Same po sakin nung nanganak ako kasi hanggang pwet tahi ko. 1 month bago gumaling. Betadine fem wash tapos tap water lang at lagi ko siya dinadry gamit tissue. Sabi rin kasi ng ob ko wag daw warm water kasi matutunaw yung sinulid mas bubuka yung tahi lalo na sa 1st week.

4y ago

gumaling naman na po ba? natatakot po ako bumalik sa ob e

Baka yan yung pinagtahian