สอบถามแม่ๆ มีใครติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้พึ่งจะติดเพราะคุณพ่อติดจากที่ทำงาน

Week 20 ติดโควิด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยติดตอนท้อง 6 เดือนค่ะ เหมือนเป็นไข้ปกติ เชื้อไม่ได้ลงปอด อาการ คือ ท้องเสีย ไข้ขึ้น ตอนนี้คลอดน้องออกมาแล้วปกติดีค่ะ ให้คุณแม่คอยสังเกตลูกดิ้นค่ะ ถ้าดิ้นน้อยผิดปกติหรือไม่ดิ้นเลยต้องรีบแจ้งหมอค่ะ

3y ago

ไม่ได้ทานค่ะ มีแต่ยาบำรุงเลือด ยาลดไข้ หมอจะให้วัดไข้วัดความดันทุกเช้าเย็นค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ