Episiotomy

One week na simula nung nakapanganak ako, hanggang ngayon makirot pa rin yung tahi ko. Hindi ako makaupo nang matagal. Torture din yung pagdumi, kasi matigas yung poop ko. Para qkong nanganganak ulit. Ano bang dapat gawin para mabilis gumaling yung tahi tsaka mapalambot yung poop?

2 Replies

Normal po yan mommy kasi ilang layer ng skin natin ang tinahi.. Kung makirot tlaga refrain ka muna magkikilos tpos wag kalimutan inum on time and gamot. Sa issue mo sa poop mag soft diet ka at more water para d ka mahirapan. Ung ointment na bigay ng ng OB ko dati pamahid sa sugat effective .

4y ago

Ah ok sige po. Tanong ko na lang po sa doktor sa follow-up ko. Thank you po!