???

One week na si baby ko pero mejo madilaw padin sya araw araw naman sya pinapa arawan ? Bakit kaya po?

39 Replies

tyaga lng sa pagpapa init kai baby magiging ok den kulay ng balat nya.basta ganado lng xa sa pag inum ng gatas at pag po2 no wories

tuloy mo lang pagpapaaraw. maganda kung nakdiaper lang at 6-7 am sun. nakapag ff up check up na din b si baby after birth?

hnd naman po,basta agad matatagkal po yan tyagain u lng po at sipagan pagpapaaraw sa umaga...atleast 1month wala n po yan

continue lang sis na paarawan si baby between 6-7am. pag dilaw pa rin after a week or two, check with your pedia na.

Yung baby ko hanggang 1 1/2 months bago naalis yung dilaw nya. Tiyaga tiyaga lang po tuwing umaga mommy. ☺️

jundice yan may vit.diffiency nyan nung pinagbubuntis if walang improvement in two week pa check up muna

mwwala din ang paninilaw if direct sunlight..pag pati paa naninilaw, better get checked sa pedia na..

continuous lang mommy pgpapaaraw ag ganon pa din mas better na patingnan mo na sa pedia mommy

continue lang ang pag papaaraw. if breastfed si baby, pwede ka momsh mag take ng vitamin d.

breastfeeding jaundice, gnyan din po baby ko dati, bf din daw at paaaraw ang mkkagamot nyan