Close cervix

Week 38 today, pag IE saken nung friday close cervix pa din daw ako. ANY SUGGEST!? Except sa walking and squatting, lage ko naman ginagawa yan. Thank you ❣️#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

6 Replies

Ako non momshie 39weeks pinatake nako ng buscopan every 6hrs pra humilab at caster oil 2tablespoon a day pampalambot ng dumi at eveprim 2pcs every 4hrs. Kinabukasan nanganak na agad ako. Uminom din ako non ng pineapple juice 2 a day at exercise sa hagdan akyat baba. But pls consult ur ob first about jan sa mga medicine ksi mahirap na

4y ago

Pinatake na niya ako ng everprim 2x a day. Pinatigil niya ako sa pineapple juice kase may sugar daw yun kaya fresh pineapple ang kinakaen ko. Walking and squatting lang ginagawa ko.

same po tayo mommy 39 weeks close cervix padin 😔 mahabang lakad na at madaming squat everyday ginagawa ko wala paden pero sabi sakin nang nag ie sakin soft cervix naman daw ako kaso close pa ngalang 🥺

4y ago

Kaya nga e. Kaya nagtatanong tanong ako habang maaga pa kung ano pa pwede gawin para lang may improvement yung cervix ko. 😔Ayoko pa naman maCS. 😂

Napanuod ko po sa YouTube ng usang pinay vlogger pinakulyang luya po iniinom niya napabilis po pag open ng cervix niya

inom ka ng salabat mamsh. then fresh pineapples at pineapple juice para lumambot cervix nyo.

sakin din po 39weeks and 4 days close pa po

4y ago

same tayo mamsh, pano kaya yun. ilang araw nalang due date na

thnk u po