can't sleep

week 29 nko..hirap na ko matulog..hindi ko malaman panong posisyon gagawin ko..masakit kht nkahiga o nakatagilid..ang bigat sobra..any advise po?

1 Reply

Same tayo mamshie.. Nung nag29 weeks ako nagstart ng ganyan.. 33 weeks nako pero hirap pa rin sa pagtulog at position.. Paikot ikot ako.. Hinahanap pwesto mamaya bigla nalang makakatulog..

5y ago

Un pa mamshie.. Biglang sisipa pa.. Nakatulog kana at lahat.. Hahha