No movement 🥺

Week 21 and 5days still dont feel any kicks, maliban po sa paninigas nya dahil suhi siya madalas bumubukol yung pwet nya sa tummy ko. Mag wworry na ko pero alam ko pong healthy kaming dalawa. Normal lang ba to mga Mommy 🥺#1stimemom #firstbaby #advicepls

12 Replies

Ganyan din ako nung 20 weeks ko . Mdalang talaga gumalaw natatakot na nga ako . pero sbe ng OB normal lng ksi maliit pa . 6-7 months don mo daw talaga ma feel yung galaw ni baby . ska isa sa dhilan anterior placenta ako kaya kahit nagalaw sya dko na pi feel msyado . saka pag ultrasound naman skin Sobrang Ok si Baby . 🥰 Ngayon 25 Weeks nko sobrang Likot nya na mayat maya na galaw 😊

Pag first time Mom daw usually nasa 22-24weeks bago mo maramdaman talaga ang galaw ni baby. Yung iba po mas late pa. Pray lang at kausapin mo si baby. Pero if di ka talaga mapakali, pacheck up ka po.

update: ACTIVE na po si baby kahit breech sya, okay naman po ang position ng placenta ko 😊 thankyou so much mga mommy. godbless you all ❤️

baka din po sa position ng placenta nyo mommy. kausapin nyo lang po si baby. or pag nag pa checkup ka sahihin ko sa ob mo

Depende kasi yan sa position ni baby, at sa placenta nyo kaya baka hindi nyo maramdaman si baby.

suhi rin skin momsh. pero nagalaw po skin. ndi man mdalas pero narrmdaman ko nagalaw sya.

No. it's not normal. FTM but my son started moving at 16 weeks. Go consult your doctor.

mag take ka po ng sweets minsan lalo chocolates para mag hyper sa loob si baby ☺️

bka sa baba ng puson kick nia sis same sakin suhi dn

ano ba position ng placenta mo mommy?

Related Articles