gender

week 19 n po ako.. possible po b matukoy na ang gender ng baby ko sa ultrasound?

24 Replies

Mga 21weeks nalang po kasi nagpa Ultrasound ako ng 19weeks sabi boy pero dpa sure nung 21weeks umulit ako baby girl, last Ultrasound ko baby girl tlga

depende ѕιѕ ѕaĸιn ĸc 18weeĸѕ pa lg naĸιтa na agad ĸc вaвy вoy ѕya .. ѕa gιrl ĸc мнιrap мaĸιтa agad υng peмpeм nya 😊

Depende sa gamit nila kasi sakin 18weeks nakita na at nong sa iba naman pag 23weeks ko hindi nila nakita kasi subrang labo ng image..

Malabo na makita yan momshie... Kasi kadalasan na recommend ng doctor, kilangan 24 weeks to up..

Pwede na sis pero depende sa position ni baby. Mas okay kung sa 6 mos para sure na

Pd nmn n po basta mgcooperate lng c baby.. dpende kc un sa position nya..

Depende po sa position n baby ako po 17 weeks nakita n po eh

Mas sure pag nacheck nang 5 mos and above. 😊

Depende po kon accurate gusto mo 5 mos nlng po

Depindi sa posisyon ni baby ung nd niya inipit