Maliit parin tummy ko

Week 14 and 6days still maliit parin tummy ko hehe.. parang walang umbok pag nakatayo, pero pag nakhiga meron naman. Payat po kasi ako. And this is my second baby.. dati rin po maliit din umumbok lang sya nung nag 5mos. And ang lakas ko po maglihi panay suka hindi magana kumain.. #Sharekolang

1 Reply

Hehe pag lumaki na mas mahihirapan kna. Madami kna mararamdamang discomfort Kaya enjoy mo lng phase ng pregnancy mo