sobra taas po ba result ng ogtt q??? curious lng po😊

wednesday p po kc balik q ki OB.. SALAMAT PO...

sobra taas po ba result ng ogtt q??? curious lng po😊
7 Replies

Mtaas po kht unf fasting blood sugar nio. Better po tlga mkausp c ob pra mlman ano po pde niong gwin. Kung ddaanan po b sa diet or rrefer po kau sa endo

yes mie mataas gnyan din aq noon kya 2x aq nag iinject ng insulin mattpos n aq next month thanks GOD

nako ganyan din sakin, 🙄 kaya ngayun pinapa monitor sakin sugar ko,. me GDM daw ako.

Yes mii yung 1st hour at 2nd hour mo po lumagpas dun sa normal value

1y ago

Not sure po better na ask mo na lang po kay OB kung ano po dapat mo po gawin mii

yes 1st and 2nd hour mo mataas

Yes mi lagpas po sya sa range

Opo medyo mataas po sya