Ceremony

Any wedding tips and kung pano makakatipid please. kwento nyo na din po san kayo kinasal or kung magkano nagastos pano preparation. hehe (para lang magka idea) Thank you so much

2 Replies

Ilista nyo po lahat ng needs tapos meron kang priority na gagastusan. Ako nun photography and vudeography. Year 2017 po ako nasa 250k din po lahat. Hndi magarbo pero d rin simple. Yung sakto lang po. Ipilit mo lahat ng gsto mo para fulfilled at nang wala pagsisihan - minsan lang naman yan.

Last June lang po kami kinasal & nagastos po namin nsa 400k something ❤ bigay mo ng todo s video & photo kc that wud serve as your souvenir after ng kasal, s video & photog namin inabot ng 38k ❤