9weeks pregnant

may way ba para matigil or ma minimize ung pagduduwal? 🤮😥 wala akong gana sa pagkaen pinipilit ko lng tapos kung hnd maisusuka ung kinaen duwal nmn ako ng duwal parang gusto ko nlng matulog palagi para di ako maduwal

12 Replies

mahirap talaga sis ganyan ako haos pati store ko naapektuhan na sa gabi na lang ako nagbubukas kasi sa umaga grabe dami ko nararamdaman yung mga tinda kong crackers ubos lahat 😅 pero tiis lang mawawala din yan paunti unti .11 weeks na ako today at nag iimprove sya. Walang ibang way kundi tiis talaga para kay baby. pati pagiging bloated ko num grabe at sinusuka ko sobrang asim na walang laman.

1y ago

Same sis. Hindi nadin ako nakakapag bukas ng store sa umaga. 🥲 Hoping na mag lessen yung pagseselan pagdating ko ng 11 weeks.

Ganyan din ako Kakaen ako Isusuka ko din pag Gising susuka hanggang gabi😭 walang araw at oras pag susuka ko halos acid na lang my time na mag hihina na lang ako dahil kaka suka. Advice sakin ni OB kaen lang daw ako mga Gusto kong cravings and Ice cream para maibsan pag susuka Tsaka umiinom ako Gamot morning Nauscare para sa pag susuka.

1y ago

ganito talaga ako sobrang hirap lalo na pag gabi d ako makatulog kakasuka sana malagpsan natin to 🙏🙏

same po tayu. grabi yung acid ko din at laging naduduwal. kain ka po nang crackers like skyflakes it helps ease po. and during meals, eat slowly and drink water slow and minimal. Stop eating acidic foods, citrucy fruits, and tomato based foods. i hope it helps po.

1y ago

same tayo momshie Dyanela. uminom ako once ng gaviscon nong di ko na kinaya. recommended naman ni doc & pwede sa preggy

ganyan din po ako ngayon 8 weeks na ako ngayon pero grabe po nanghihina din ako kasi yung kinakain ko sinusuka ko rin pero pinipilit ko parin po kumain tsaka mag prutas triny ko po mag ice cubes para mastop pag duduwal so far medjo ok naman

same here 9weeks,,naawa na ako sa sarili ko...pag nasusuka ako naiihi pati ako...second baby ko na to...ito sana pinakaayaw ko kasi aobrang hassle diko magagawa mga gusto kung gawin..sana mawala pagdating ng 12weeks.

same 9 weeks lahat pagkain wlang gana parang palage naduduwal..gusto ko palaging matulog pero hindi pwede may trabho..huhu sana makalagpas na tayo 🥲

Naka help sakin pagkain ng fita kapag feel ko masusuka na ko o kaya inom konting cold water inaavoid ko din kainin yung mga nagtitrigger sakin like citrus fruits

1y ago

https://youtu.be/12ggloMPv4A try mo watch siya sis may advice siya about sa pagsusuka

mamsh kain ka po malalamig na pagkain like ice cream/ice candy or kahit yelo gawin mong candy. nakaka tulong yun para di ka masyado masuka 🫰😊

sis ngpacheck up ako sa ob ko..binigyan ako ng pawala sa acid. ayun na ok ok sya pero ung duwal nang duwal nandyan parin..lahat wlang gana sa pagkain

1y ago

sinabe ko rin sa midwife ang advice nmn nya saken soda crackers ung kainin ko instead of skyflakes pero ganon parin nmn ung nararamdaman ko 🤮🥺

same huhu, ngayong 9 weeks ko naexperience magsuka rin. tapos grabe uupo lang maduduwal na

1y ago

ang hirap 😭