itching skin

19 weeks preggy here , sno po nkaka experience ng pngangati ng balat , pero wala nmn pong rash ? Wala nmn akong kinaen n masama or pagkaen n pdeng magkaalergy ako pero my mga spots sa ktwan ko n nangangati n lng bgla , sa legs sa braso sa dibdib at sa muka maski ung paglaba ko lng ng isang damit at nbabad ung kamay ko halos nangati at uminit nlng bgla . Any idea po bkt kya ? Maraming slmat po

1 Reply

Bka may allery ka mommy..kasi ako maglaba lang ako isang dmet.nangangati na po ang kmay ko..

5y ago

Un nga po , d ko alm kung san ko nkuha bglang nangati nlng tlga pero walang rash

Related Articles