EDD : May 8, 2021

May watery and mucus like discharge na ako, And sobrang sakit n din ng lower back ko and pelvic bone haay! Malapit na talaga sya lumabas. Pray for me and my baby mga ka-mommies 🙏🙏😊🤗 Sana makaraos kami ng mabilis. 3.5kls n daw si baby sa loob, Aiming for normal delivery 🙏🙏 #pregnancy #firstbaby #1stimemom

20 Replies

same tayo ng edd. ganyan na din nafifeel ko.. ok lang kaya ung may pakonti konting tubig na nalabas?