EDD : May 8, 2021

May watery and mucus like discharge na ako, And sobrang sakit n din ng lower back ko and pelvic bone haay! Malapit na talaga sya lumabas. Pray for me and my baby mga ka-mommies 🙏🙏😊🤗 Sana makaraos kami ng mabilis. 3.5kls n daw si baby sa loob, Aiming for normal delivery 🙏🙏 #pregnancy #firstbaby #1stimemom

20 Replies

im 38weeks now. mababa napo ba? may 10 yung duedate ko. and wala pang discharge kundi white and yellow lang minsan konting patak na ewan ko kung tubig or what pero di naman ako naiihi. masakit nadin bewang ko and yung legs pag uupo. malapit napo kaya akong manganak?